Giới thiệu chung

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Thành Dũng, với tên gọi quen thuộc là Thành Dũng Auto, là một trong những công ty kinh doanh thương mại phụ tùng ô tô tại Việt Nam, với hệ thống xây dựng phát triển đa ngành nghề trên nền tảng công nghiệp phụ tùng ô tô Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phụ tùng ô tô từ năm 2019. Các sản phẩm của Thành Dũng Auto tập trung vào các thương hiệu lớn như Bosch, Valeo, Masuma, TYC, KYB sản phẩm chính hãng Honda, Hyundai, Kia, Toyota, Nissan và các sản phẩm mang thương hiệu S-Parts. Các sản phẩm được chúng tôi bán ra đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT…

Lĩnh vực hoạt động chính:

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô và xe hơi, bao gồm:

  • Hệ thống điện, điều hòa, cảm biến, công tắc, gioăng, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng gầm, phụ tùng động cơ, trang thiết bị an toàn, hệ thống trang trí ô tô và nhiều hơn nữa.
  • Phụ tùng cho các hãng xe từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp và Trung Quốc.

Chính sách Bảo hành của Thành Dũng

  • Sản phẩm mới 100%, chính hãng.
  • Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Đổi trả và hoàn tiền trong vòng 07 ngày.
  • Bảo hành chính xác, đúng nguồn gốc và lắp đặt.

Tất cả các sản phẩm được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng Hà Nội: 11-B8 Đầm Trấu, p. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam: số 3 đường 7A KDC Phước Thiện, P. Long Bình, Q9, Tp Thủ Đức, HCM.
  • Liên hệ đặt hàng qua Zalo: 0931 029 029 – 0944 628 333 – 0347 303 303 (miền Bắc) 0792 519 519 (miền Nam).

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐƠN VỊ KINH DOANH PHỤ TÙNG Ô TÔ HỢP PHÁP

Công ty chúng tôi là đơn vị hợp pháp có giấy phép kinh doanh do chính phủ việt nam cấp số 0109152593 cấp ngày 03/04/2020

Our company is a legal unit with a business license issued by the Vietnamese government number 0109152593 dated April 3, 2020.

Thành Dũng có đủ điều kiện kinh doanh thương mại điện tử do chính phủ Việt Nam cấp số 100074 ngày cấp 28/10/2021

Thanh Dung is qualified for e-commerce business issued by the Vietnamese government number 100074 dated October 28, 2021.

Thành Dũng có thể cung cấp hóa đơn thuế hơp pháp (thuế VAT 10%)

Thanh Dung can provide legal tax invoices (VAT 10%)

Công ty chúng tôi niêm yết giá, có chính sách đổi trả hàng, và cung cấp giá vận chuyển rõ ràng

Our company clearly lists prices, has a return policy, and provides shipping prices

Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp phụ tùng ô tô tại Việt Nam có dịch vụ bảo hành hàng hóa cho khách hàng. (Một số mặt hàng có dịch vụ bảo hành được ghi rõ trên trang bán hàng hoặc bạn có thể tham khảo nhân viên bán hàng để biết them chi tiết)

We are the only auto parts supplier in Vietnam that has product warranty service for customers. (Some items have warranty service clearly stated on the sales page or you can consult the sales staff for more details)