Đối tác CAL Hàn Quốc trao đổi cung ứng phụ tùng ô tô với đơn vị Thành Dũng

Đối tác CAL Hàn Quốc trao đổi cung ứng phụ tùng ô tô với đơn vị Thành Dũng

Đối tác CAL Hàn Quốc trao đổi cung ứng phụ tùng ô tô với đơn vị Thành Dũng

Chiều 27/10/2023,Thành Dũng Auto rất vui mừng có một cuộc gặp gỡ trao đổi với đối tác CAL Hàn Quốc về vấn đề cung ứng phụ tùng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thành Dũng Auto rất vui vẻ khi có một cuộc trao đổi đầy ý nghĩa và triển vọng với ông Jun Lee – Giám đốc điều hành CAL tại Việt Nam.

Công ty CAL hay tên đầy đủ là Car Auto Parts Leader được thành lập năm 2019 có trụ sở chính tại 1218, Gyeongui-ro, Paju-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea và kho xưởng sản xuất quy mô hơn 500m2. Mô hình kinh doanh chính là phụ tùng ô tô chính hãng cho các hãng xe Hyundai, Kia, Daewoo, Ssangyong, Samsung.

CAL cung cấp hơn 20000 thương hiệu OEM cho các hãng xe Hàn Quốc.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Thành Dũng, với tên gọi quen thuộc là Thành Dũng Auto, là một trong những công ty kinh doanh thương mại phụ tùng ô tô lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống xây dựng phát triển đa ngành nghề trên nền tảng công nghiệp phụ tùng ô tô Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phụ tùng ô tô từ năm 2019. Thành Dũng Auto cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô đến từ nhiều nước khác nhau: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ấn Độ…Các sản phẩm của Thành Dũng Auto tập trung vào các thương hiệu lớn như Mobis, Bosch, Valeo, Masuma, TYC, KYB sản phẩm chính hãng Honda, Hyundai, Kia, Toyota, Nissan và các sản phẩm mang thương hiệu S-Parts. Các sản phẩm được chúng tôi bán ra đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT…

Thảo luận về cơ hội hợp tác: 

Giám Đốc Lại Trần Thành cho biết: Chúng tôi đã tìm hiểu thị trường và thấy được tiềm năng của nhu cầu về phụ tùng ô tô tại Việt Nam hiện nay, đây cũng là lý do vì sao chúng tôi quan tâm đến việc nhập khẩu phụ tùng ô tô từ nước bạn Hàn Quốc. Về phía ông Jun Lee giới thiệu CAL mang đến 2 thương hiệu được đánh giá là có sức cạnh tranh mạnh nhất so với thị trường hiện nay về giá cả cũng như chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Hai thương hiệu mà CAL giới thiệu đó chính là: bộ phận má phanh và gioăng ô tô. Má phanh và gioăng do CAL sản xuất đều dùng cho các hãng xe Hàn Quốc, có ưu điểm là giá cả thấp, độ bền và hiệu suất hoạt động cao, không phát ra tiếng ồn.

Cuộc thảo luận trao đổi về các điều kiện cụ thể như giá cả, số lượng, thời gian nhập và chi phí phát sinh của Thành Dũng Auto và đối tác CAL về vấn đề cung ứng hàng hóa giữa hai bên được diễn ra khá suôn sẻ, tốt đẹp. Cả hai cũng đã nắm rõ được nhu cầu cũng như lợi ích, rủi ro và cách giải quyết khi gặp phải.

Cuộc trao đổi kết thúc rất vui vẻ, hy họng trong thời gian gần cả hai bên sẽ chính thức hợp tác và phát triển cùng nhau để đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng cao từ Hàn Quốc và cùng nhau mở ra những cơ hội kinh doanh mới mẻ hơn.

Đối tác CAL Hàn Quốc trao đổi cung ứng phụ tùng ô tô với đơn vị Thành Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *